110 Cities

ปีใหม่จีน

ย้อนกลับ
Print Friendly, PDF & Email

24 ชม. สวดมนต์เพื่อ
พุทธโลกบน
Chinese New Year 2024

Saturday 10th February 2024 – Starts 1:00am (Beijing UTC+8)
Feb 9th, 12:00 New York (UTC-5) | Feb 9th, 19:00 Jerusalem (UTC+2)
Feb 10th, 04:00 Sydney (UTC+11) | Feb 10th, Seoul (UTC+9)

เข้าร่วมกับผู้เชื่อหลายพันคนจากคริสตจักรและพันธกิจคริสเตียนทั่วโลก ในขณะที่เรามาประชุมกันทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุมเมืองสำคัญและภูมิภาคต่างๆ ในโลกของศาสนาพุทธ

นี่จะเป็นโอกาสที่จะอธิษฐานร่วมกันยกย่องพระเยซูคริสต์ให้เป็นกษัตริย์ทั่วโลกชาวพุทธขอให้พระเจ้าแห่งการเก็บเกี่ยวส่งคนงานออกไปทุกกลุ่มที่เข้าไม่ถึงในเมืองและประเทศเหล่านี้!

Chinese New Year is a special time for families to gather and we want to pray for them!

เข้าร่วมกับเราเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง (หรือมากกว่านั้น) ใน 24 ชั่วโมงนี้ เพื่ออธิษฐานเผื่อกระแสข่าวประเสริฐทั่วโลกชาวพุทธและประเทศจีน!

Meeting Link will be HERE shortly!

เมืองสวดมนต์ + ธีม (เวลาปักกิ่ง)

crossmenuchevron-down
thThai
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram